Chào mừng bạn đến với VINHNAM DIGITAL!

Có nên mua robot hút bụi không?

Vinhnam Digital 24/05/2020
co-nen-mua-robot-hut-bui-khong

Robot hút bụi lau nhà được biết đến là một bước tiến phát minh mới trong công nghệ điện tử giúp mọi người không còn phải mất công sức và thời gian để dọn dẹp nhà cửa. Được lập trình tự động thông minh trong việc hút bụi bẩn và lau dọn, kết hợp với bộ cảm biến tối ưu điều khiển linh hoạt có thể thay đổi lực hút tùy vào mỗi một chất liệu sàn như: sàn gạch hoa, sàn đá, sàn gỗ,... Bên cạnh đó, màng lọc với chức năng lọc các hạt bụi siêu nhỏ giúp không gian ở luôn trong sạch, thoải mái.

Lợi ích khi sử dụng robot hút bụi

  • Bạn không còn mất quá nhiều công đoạn khi dọn dẹp, vì robot thông minh được tích hợp cả 2 chức năng hút bụi và lau nhà.
  • Dễ dàng sử dụng và bạn chỉ cần lập trình lịch làm việc máy sẽ tự hoạt động.
  • Với khả năng loại bỏ từng hạt bụi và lọc các chất độc hại trong không khí, mang đến một không gian sống đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

Những lưu ý khi trước khi mua

Để robot hoạt động một cách hiệu quả và đảm bảo an toàn bạn nên biết một số lưu ý dưới đây:

  • Với một căn nhà có diện tích lớn, bạn nên chọn mua những máy Robot có công suất, dung lượng pin cao và hộp rác lớn để đảm bảo robot có thể dọn dẹp toàn bộ không gian căn nhà.
  • Để tránh việc các Robot lầm tưởng đây là rác và hút vào trong hộp rác thì bạn nên cất dọn những vật dụng nhỏ trước khi sử dụng. Với bộ cảm biến thông minh Robot có thể tránh những vật dụng nhỏ. Tuy nhiên sẽ ảnh hưởng tới hướng di chuyển và lộ trình dọn dẹp, vì máy sẽ phải xử lý và lập trình lại một lộ trình dọn dẹp mới.
  • Khi không sử dụng tránh để robot gần các nơi có nhiệt độ cao như: ánh nắng, đồ điện tử,...và các nơi ẩm thấp sẽ gây hư hại đến linh kiện.
  • Sau khi sử dụng xong, bạn nên vệ sinh máy và màng lọc bụi bằng bàn chải để robot hoạt động với hiệu quả cao. Lưu ý nên vệ sinh khô để tránh hư hại đến các bộ phận trong máy.

Robot khá hiệu quả trong việc dọn dẹp nhà

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN