Chào mừng bạn đến với VINHNAM DIGITAL!

NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU HASUKA 5.5 lít

Thương hiệu: HASUKA | Mã SP: NCHSK
2.090.000₫ 2.350.000₫
- +


Khuyến mãi cực lớn

Công nghệ lưu thông không khí 360 ° Giảm đến 80% lượng chất béo & calorie – Bảo vệ sức khỏe Bảng điều khiển núm vặn – Đơn giản, dễ sử dụng Đa chức năng nấu – Chiên, quay, nướng .v.v… Dễ dàng làm sạch – Tiết kiệm thời gian BH 12 tháng
Gọi 0976566681 để được tư vấn miễn phí

NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU HASUKA

Model: HSK-395

Thông số kỹ thuật

Màu sắc Đen
Điện áp 220V~50Hz
Công suất 1450W
Thể tích lòng nồi 5,5 Lít
Thể tích rổ chiên 3,2 Lít
Chức năng chiên, quay, nướng… mà không cần dầu mỡ hoặc rất ít dầu mỡ
Bảng điều khiển Núm vặn, Núm gạt
Trọng lượng 6,2 Kg
Bảo hành 12 tháng

Đặc điểm nổi bật

  • Công nghệ lưu thông không khí 360°: Không khí nóng được lan tỏa nhanh chóng và liên tục từ các hướng cho phép thực phẩm không cần phải thêm dầu mỡ mà vẫn chín đều, ngon miệng.
  • Giảm 85% lượng chất béo & calories: Thực phẩm chiên bằng nồi chiên không chỉ sử dụng ít hoặc không sử dụng dầu mỡ mà lượng mỡ thừa từ thực phẩm còn được tự động tách ra, chảy xuống khay hứng ở phía dưới. Nhưng vẫn giữ được hương vị thơm ngon của các món chiên.
  • Điều khiển dể dàng với núm xoay & núm gạt: Ngay cả những người ít sử dụng đồ điện tử cũng có thể dễ dàng sử dụng nồi chiên không dầu bởi bảng điều khiển cơ với các núm xoay, gạt đơn giản. Trên các núm xoay, gạt đã được ghi chú thời gian, nhiệt độ rõ ràng để bạn lựa chọn chế độ chiên phù hợp với thực phẩm.

Bảng điều khiển

  • Dễ dàng vệ sinh: Giỏ chiên và khay hứng mỡ thừa đều được phủ chống dính cao cấp siêu bền, không những hạn chế cháy khét mà còn chống bám dính thực phẩm, dễ dàng vệ sinh. Các bộ phận này cũng có thể vệ sinh bằng máy rửa bát, tiện lợi hơn cho người dùng.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây