Chào mừng bạn đến với VINHNAM DIGITAL!

Robot lau nhà winbot x - làm sạch nhà mà không cần dây nguồn!!

Ngô Hải Hà 31/03/2020
robot-lau-nha-winbot-x-lam-sach-nha-ma-khong-can-day-nguon

Khác với đàn anh của mình Winbot X Pin Lithium dung lượng 3600mAh cho phép winbot làm sạch được liên tục 50 phút, khắc phục nhược điểm đối với bộ dây nguồn gây bất tiện cho người dùng, giờ đây công việc lau dọn trở nên đơn giản hơn, bạn chỉ cần đặt robot lên vị trí kính cần lau và bật nút khởi động.

Robot lau kính Winbot X- làm sạch không cần dây nguồn

Hệ thống Tether - "Safe Tether System" an toàn tiện lợi

Robot lau kính Winbot X được trang bị hệ thống hút chân không, dây cáp và Tether-Pod là hệ thống an toàn Tether, kết nối 2,4 GHz giữa robot chính và Tether giúp robot của bạn luôn an toàn khi làm việc ở cả những tòa nhà cao.

Hệ thống Tether -

Đầy tiên bạn làm chính là gắn đế cáp cố định vào kính - đế cáp có lực hút khoảng 1000pa, sau đó khởi động máy, như đã nói ở trên hệ thống này vô cùng an toàn vì đế cáp sẽ kết nối với Winbot và phát hiện sự cố khi đó nó sẽ bật tín hiệu cho winbot trở lại vị trí gần với đế dây cáp đồng thời báo nguy hiểm cho bạn bằng âm thanh.

lực hút mạnh mẽ của Wonbot X

Tự động chọn đường đi thông minh

Robot lau kính Winbot X sẽ xác định được hình dáng và kích thước cửa kính nhà bạn sau đó tạo ra một đường dẫn làm sạch thông minh, có hệ thống để tăng hiệu quả làm sạch cao hơn.

Tự động chọn đường đi thông minh

Thời gian làm việc lâu, kết thúc ở nơi bắt đầu

Khi sạc đầy dung lượng pin của Winbot X sẽ có khả năng làm việc tới 50 phút, khi yếu pin nó sẽ kích hoạt chức năng bắt đầu và kích hoạt lại báo thức trong 30 phút.

Thời gian làm việc lâu, kết thúc ở nơi bắt đầu

Winbot tự động xác định được khi nào nó hoàn thành việc lau chùi và tự động quay về nơi bắt đầu công việc để bạn yên tâm và dễ dàng sử dụng.

Điều khiển từ xa tiện lợi

Robot lau kính Winbot X được trang bị thêm điều khiển từ xa, tiện lợi hơn cho người sử dụng, bạn có thể vận hành, tạm dừng hay thay đổi hướng di chuyển bằng các ẩn nút.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN