Chào mừng bạn đến với VINHNAM DIGITAL!

Kinh nhiệm lắp đặt robot hút bụi lau nhà

Vinhnam Digital 31/08/2020
kinh-nhiem-lap-dat-robot-hut-bui-lau-nha

LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT ROBOT

                                 

 

1.Tuân thủ theo chỉ dẫn cài đặt

Mọi người hãy tuân thủ những hướng dẫn cài đặt và làm theo,hạn chế tối đa reset và cài đặt những tính năng chưa được hướng dẫn để tránh gây lỗi phần mềm cho robot

2.Vị trí Dock sạc

Việc đặt trạm sạc cũng tương đối quan trọng khi sử dụng robot hút bụi. Bạn cần đặt trạm (đốc) sạc cố định một nơi để robot ghi nhớ và dễ dàng tìm đến trạm sạc dễ dàng.

Tốt nhất là đặt trạm sạc trên một bề mặt phẳng như gỗ cứng hoặc gạch và ép sát vào tường. Bộ sạc phải được đặt phẳng trên sàn, không có gì xung quanh nó ở cả hai bên trong ít nhất là nửa mét.

3. Đảm bảo tính ổn định của dữ liệu mạng

 

Mọi người cần chuẩn bị 1 đường truyền mạng thật tốt và ổn định cho các dòng sản phẩm có thể kết nối qua app điện thoại và từ xa.Như vậy robot sẽ hoạt động hiệu quả và đem tới sự hài lòng hơn .

4.Để robot hoạt động tại những khu vực tính năng robot cho phép

Các bạn hãy giữ cho môi trường làm việc của robot đáp ứng được khả năng của nó,hạn chế sử dụng tại những môi trường không thuận lợi như WC,nền gồ ghề,…như vậy mới giữ được robot hoạt động tốt và thời gian sử dụng bền.

5. Dùng nước lau sàn chuyên dụng dành cho robot

Vệ sinh robot thường xuyên ,thay các phụ kiện như chổi cuốn,chổi cạnh,màng lọc ,…và dùng nước lau sàn chuyên dụng dành cho robot vì nước lau sàn hằng ngày dễ gây tắc vòi phun,gây ảnh hưởng tới tuổi thọ của sản phẩm.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN